isoxsuprine

Hello mga mamsh. Di ako natuloy pumunta ng ob ko,kase ang hirap makakuha ng permit para makalabas,di daw kase pwed brgy.permit pagpupunta kami ng legaspi. Kaya sa center nalang ako nagpacheck up kanina. Nagspotting po ako ng 1week na,sobrang natatakot ako,kase mapula na yung dugo na lumalabas. Generic lang nabili namin,kase walang mercury dito,. Sino po sainyo ang nagspotting,naging ok po si baby nyo,after nyo magtake nyan? Wala naman po ako nararamdaman na masakit,basta nagspotting lang po ako. Pls.pasagot naman po. Salamat sa makakapansin.

isoxsuprine
1 Reply

humingi ka po s baranggay nang emergency permit papunta ng hospital.or contact your oby.mas maganda magpa ultrasound kana para pag punta mo ng oby.mo. ready kana kc Yun din nMAn ererequest ng oby.mo.

5y ago

Kung 1week kana dinudugo . .sorry to say pero. .hind magandang senyales Yan. . .