No sign of labor 39weeks 4days

Hi mga mamsh. Dapat na ba akong kabahan? Kelangan na ba ako magpacheck? Still no sign of labor. Except minsan sumasakit yung puson ko pero tolerable naman sya and ramdam ko na parang mababa na si baby. Pero no discharge pdin. Panay pdin ang likot ni baby sa tummy ko. Natatakot ako maoverdue at ma-CS 😢😢

No sign of labor 39weeks 4days
23 Replies

mommy okay lang po na walang discharge kasi ako nanganak sobrang taas pa ng bump ko tska no discharge ako at all. 41 weeks po ako nanganak. paggusto na po kasi ni baby lumabas lalabas na yan. chill ka lang po dont stress yourself 😊😊 3.9 baby ko po via nsd. Godbless. kegel exercise and pineapple lang po. 😊😊