formula Milk

Mga Mamsh dapat ba ako bumili ng formula milk just incase na hindi agad lumabas yung gatas ko? Ireready ko lang sana kasama sa Hospital Bag?

1 Reply

Hi mamsh. Breastfeed mom here. I suggest wag po bumili unless pinabili kayo sa ospital(may iba nagpapabili may iba hindi nagpapabili, bagkus, niko confiscate pa mga bote ng dede) May gatas po kayo. Si baby po magpapalabas niyan. Promise 😊 saka kelangan ang unang milk na mkuha ni baby is galing from you dahil sa colostrum na healthy para sa baby mo. Goodluck and comgrats po!

4y ago

Ay sis lalo n pag public. Support talaga nla breastfeed. Tas sa ward may nag iikot pa para i double check kung may nagpapa dede sa bote.