Body Changes

Hello mga mamsh, curious lang kung anong trimester niyo naranasan yung mga pagbabago sa katawan niyo? (Pag itim, pag laki ng ilong, pimples, stretchmarks, etc.)

46 Replies

1st trimester pimples malala . Pagtungtong ko nang 2nd trimester nawala ung pimples pero nag start umitim ung leeg at kili kili ko. Nagstart na rin mangamatis ang ilong ko hahh and grabe ung pulikat ko evwry morning .Then ngayong nasa 3rd trimester ako ,ewan ko ba bigla nangangati ung buong katawan ko pati ung tummy ko , d ko maiwasan magkamot minsan kaya lagi kong pinupudpod ung kuko ko kasi ang kati talaga pero wla naman mga butlig .. Naglalagay ako ng lotion para maibsan kahit unti ung kati na nararamdaman ko ..