NAMAMAGA AFTER CS

Hi mga mamsh, CS po ako and bakit kaya namamaga yung pisngi ng pwerta ko matigas sya na namamaga pati kilikili ko may bukol 🥺

6 Replies

Same tayo mi. Nagkabukol din ako sa kili kili pero hindi naman sya masakit. Kelan ka ba na CS? Ako 3 weeks na. Hindi naman namaga pwerta ko. Better go to your OB nalang po

2y ago

Thank you po sa inyo ❤️

same nung na cs ako dec 24 may matigas sa pempem ko..allergy kase ako sa modess e. kaya ngpalit ako ng napkin brand.

nagkaganyan din po ako mi sa kilikili at pempem at dahil d ako breastmilk medyo natagalan bago nawala...

ung sa kilikili po could be because of breatmilk. nagpapabreastfeed po ba kayo?

May infection ka, kakaCS mo lng ba?

2y ago

Kumusta sugat mo mhie?

pacheck na lang po sa Ob nyo