Kasal.

Mga mamsh consider ba na asawa ka na kahit hindi pa kayo kasal ? #advicepls

41 Replies

I feel you! Para satin po kasi asawa n rin po un. Pero madalas po mas mararamdaman natin ung insecurities pg alam po natin na hindi pa nmn tayo legally husband & wife. Mas confident po tayo pag alam po natin ung rights talaga natin. Lalo na satin mga babae. Iniisip din natin ung para sa mga anak natin. Pg hindi po kasi kasal, legitimate pa rin to consider un despite n binigyan ka ng right n gamitin ang surname ng magiging tatay. Dati po kasi hindi un inaallow diba kaya pg di kasal under pa rin sa babae ung surname.

3y ago

Illegitimate pa rin ang batang nakapanganal sa tatay pero hindi kasal sa nanay.