Hello mamsh.

Hello mga mamsh, for confirmation lang sino po same formula milk dito ng LO ko, nagchange kasi ako ng nan as per pedia advice, 3months na bbq nakalagay sa feeding table nya 180ml 6 scoops sya pano po pag kalahati gagawin ko? pwde po ba yun or hindi, tska pag di naubos ni LO mga ilang oras bago mapanis. Salamat, sorry FTM here ?

Hello mamsh.
1 Reply

Meron pong Nan optipro at nan Hw. ung HW para sa sensitive ang tyan.

5y ago

sige sis salamat, nakalimutan ko kasi tanong kay pedia kanina 😊