BONAMIL formula milk

good day ask ko lang po, nag aadd po ba kayu ng scoop? sa pag timpla nyu sa formula milk ni lo? para kasing nakukulangan sa 3 scoops lo ko, pero sa back ng box ng bonamil, 3 scoops lang tlga nakalagay, per feed.. Hope may maka basa po salamat and godbless

1 Reply

Follow mo po yung ratio instructions kung ilang scoop sa 1 oz. Kung ang sabi eh 3 scoops to 1oz pero nakukulangan si baby mo, pwede mo naman dagdagan pero sunod pa rin sa ratio. So kung 2 oz, 6 scoops ilalagay, kung 3 oz, 9 scoops. Check mo po mabuti instructions para tama ang nutrients na nakukuha ni baby every feed.

Related Articles