.. curiosity

,,mga mamsh cnu natry d2 na nauna ung placenta ni bby pgchck ng tvs... Nresetahan ng heragest.. kmsta po ung pnagbubuntis nu nun? Thanks..

1 Reply

si panganay ko medyo nasa ilalim nya ung placenta nya nung 1st trimester (placenta previa). umangat naman un awa ni Lord after medication ng heragest, duphaston at isoxilan. Kasama na rin ung prayers. minsan kc hindi na umaangat/nababago kaya nauuwi sa risky pregnancy (like sa officemate ko, 6 mos need na ilabas ung baby nya kc nga placenta previa, nabuhay naman luckily baby nya).

5y ago

pina vaginal insert saken ni OB para mas mabilis umeffect. diretso mo lang ipapasok kc soft gel naman sya.