Linis tenga

Mga mamsh, bawal po ba linisan ang tenga ng bata pag may sipon? At bakit po ? 1 year and 7 months po anak ko

2 Replies

Hindi naman po bawal mommy unless sinabi ng doctor mismo or ng pedia

Ngayon ko lang narinig to mommy.

3y ago

every week po kase nagnenail cutter kame ng anak ko ng kuko kase po mahaba na, tapos isinasabay ko na rin po ang paglilinis ng tenga nya ng cotton buds, nakita po ng biyanan ko sabi naman po bawal daw linisan tenga pag may sipon.