38 weeks preggy

Mga mamsh, bat po kaya pag nakatihaya ako ng higa minsan lumulubog yung pusod ko. Ano po kayang position ni baby, may nag heart beat naman po nasa bandang puson ko na dedetect heartbeat nya. Nakapwesto pa rin kaya sya? Ayoko po macs.

2 Replies

Baka naka pwesto na si baby

5y ago

Nung 6 months po tummy ko nun nakapwesto na po sya buhat nun puro sa bandang puson na nadedetect heartbeat nya po. Nag worried lang po ako kasi ngayon pag tumitihaya ako lumulubog pusod ko. Hindi pa po kasi ako nirerequest-san ng final ultrasound eh

Ff

Related Articles