Barubaruan ng baby

Hi mga Mamsh. balak ko kasi bumili ng barubaruan sa shopee. nabasa ko kasi dito mas tipid daw. may mairerecomend ba kayong seller sakin sa shopee na maganda ang mga tindang barubaruan? salamat.

2 Replies

https://www.facebook.com/luckyangel12345/ Meron ako sis iisa lang kinukuhaan namin ni shoppee at lazada mas mura lng saken kc wla ko binabayaran n pwesto ,😅

ang alam ko po essential items lang po ang ibinebenta po ngayon. check niyo po kung kasama ang mga damit ng baby.

4y ago

Thank you sis sa response ♥️