bbyko

mga mamsh ..bakit ganun ang sipa ng baby ko bndang puson pa .diba dpt pag 7months ..bndang taas na sipa? sabi ng hipag ko bka suhi daw bby ko? totoo po ba yon?

19 Replies

sis di sure yan kung sipa talaga yan malay mo kamay niya lang na ininat niya diba?maganda magpaultrasound ka para makita mo.yung 7months pag di pa siya nakapwesto ok lang iikot pa naman yan sis.lagyan mo ng music or flashlight sa bandang baba or puson mo kasi sususndan ni baby yan❤

Yes suhi si baby pag ganyan...baby ko breech ever since nag cephalic lang nung 6mons hehe tapos ikot nanaman sya hanggang sa nanganak nako...sabe ng ob trabaho talga ng baby ang umikot ikot sa tyan...pero dapat by 8mons naka pwesto na or else breech talga sya and cs ka

Pa ultrasound ka sis. Kasi ako noon never ako naging breech since nung huling check up ko ewan ko lang ngayon kasi ikut siya ng ikot minsan sa ribs sa mga sides umaabot pa nga na pati pwerta ko nakakaramdam tapos sa puson. Kaya tatanong ko this mext check up ko

Ganon sa akin sis unang una ko talagang nararamdaman sa bandang puson din 5mos nagpa ultrasound ako breech c bb ..ngaun nas taas na siya sumipa baka umikot na

same here pero 6 months palang naman, sakit nga e nakakaihi talaga. Likot sobra baby ko sa puson talaga panay ang sipa at sa bandang right side sa ibaba.

Breech yan same tayo ramdam ko talaga sa puson ever since and confirmed nga na breech kakapa ultrasound ko lang 😂 hoping na umikot pa sya

Ako rin bandang puson. Pero di pa ko nakakapag pa ultrasound kaya di ko pa alam position niya.

7 months na din tiyan ko peri yung sipa nya at galaw bandang puson. Nakacephalic na siya.

Parehas tayo ng nararamdaman lalo na pag gabe jusko active yung baby ko sa pag sipa

Same case. 32 weeks preggy. Pero minsan hindi sa puson, paikot ikot po sya. 🤗