preggy

Mga mamsh bakit ganon nong unang check up ko sa OB pinag TransV ako tapos nong bumalik kami last week sa OB sabi 6weeks pa lang si baby samantalang sabi sa akin sa TransV 3months na . Tinanong naman ako nong nag TransV sa akin sabi ko pagkaka alam ko april hndi nako nagkaron e . Pero dko na totaly alam . yon ang sabi ko tapos naka lagay 3months na sya . Sabi naman nong isang OB 6weeks pa lang naguguluhan tuloy ako . Pero may nararamdaman nako na gumagalaw sa tyan ko lalo na pag gutom nako galaw sya ng galaw ???

2 Replies

Hindi po accurate ang TransV pero nagbibigay ito ng estimation base sa laki ni baby kung ilang weeks or months na sya. Consult your OB and talk to her about this nalang po para magka-intindihan kayo.

ilog mo sa app na to ung last menstrual period mo mkkta mo sis kng ilng weeks na yang baby m ksi kung april koa hndi ngkaron mg 5 months na yan

5y ago

Sa may bandang puson ko sya nararamdaman nakaka pag taka lang ksi ang liit ng tyan ko