Hard poop of babies

hi mga mamsh. baka pwede po makahingi ng help ung twins ko kasi hiram dumumi sa lactum 6-12 month as in matigas ang poop nila umiiyak talaga pag mag poop nakakaawa po kc ano po kaya pwede ko ipalit na formula milk. sana po may makasagot tia po#pleasehelp #advicepls

2 Replies

No need to change for milk, try mo iobserve muna lalo na ngayon pandemic, mahirap basta basta magpalit ng milk. Try mo magadd ng water intake kina baby. If hindi pa din nagwork, then that's the time magchange ka. Kasi yung baby ko, since 6 mos up to now mag2 years old na sya, nakasimilac sya, may time na hirap magpoop pero hindi sya everyday.. may time lang. Since nasa stage na si baby mo na nagsosolid na sya, better to increase water intake na din. 😊

similac momsh try mo.. mdyo pricey nga lng.