Dry skin @4months old

Mga mamsh baka po may same case ng sa baby ko Nakailang balik na kami sa pedia after lagyan ng cream. Gumagaling tas nagdadry tas the next day meron na naman. Nag-cetaphil, Babydove napo sabon ko pero no epek padin palit po ulit sa lactacyd pero parang nagdadry lang lalo. Chinicheck ko naman po if namamasa from time to time tas punas pero bumabalik padin. Saan po ba ito nakukuha? Ano po kayang magandang gawin? hays Hindi ko na alam gagawin para maging okay lang si baby. 😭

Dry skin @4months old
1 Reply

try niyo po momsh, Cetaphil Restoraderm. made exactly for dry skin po. may kamahalan nga lang siya pero nung ginamit ko kay baby ko, naokay naman. hiyangan lang talaga