Estimate expenses for a month kapag formula milk gamitin?

Hello, mga mamsh! Baka may mommies dito ginagamit ay formula milks sa mga baby nila Lalo na sa mga infants , magkano Po nagagastos nyo per month? If ung ggmitin na milk is ung budget friendly . Salamat agad sa sasagot. #FormulaFeeding #milk #newmom1stbaby

2 Replies

proud pure formula user here. Enfamil A+ nura pro one Hiyang ng baby ko turning 2 momths 2.4kl umaabot na samin ng 3 weeks its 3700+ dipende yan sa mahihiyang na gatas ng baby mo..

1y ago

thanks sa sagot po