looking for used baby clthes 4 mos and up

mga mamsh baka meron pa kayong mga pinang liitan na damit ng mga babies ninyo please bilhin ko nalang po. o kung donate nyo po pwede din hehe naawa na ako sa baby ko 4mos old n sya maliliiit na damit nya nagkulang kase kami budget ngayon na lockdown kase nagamit sa pang araw2 namin. sana may tumugon maraming salamat mga mamsh

looking for used baby clthes 4 mos and up
1 Reply

Ang cuuuute hehe naku mommy ako sa baby ko kahit nga girl sya ang pinpasuot ko e yung sa bunso kong kapatid na lalaki (16yrs ago na clothes) 😅