homebased jobs

mga mamsh baka may alam kayong pwedeng pasukan na homebased job.. nahihiya na ko sa partner ko ubos lagi sahod nya sa amin.. bills, renta, baon, foods.. gusto ko makatulong sa kanya.. may online shop ako, gumagawa ako ng letter standee kaso nauubos oras ko dun tapos mababa lang kita.. gusto ko sana ako na gagastos sa pagpapacheck up and vitamins ko para makabawas sa stress ni partner.. ? nadedepress ako pag nakikita syang nahihirapan sa mga gastos..

2 Replies

Mdme po sa facebook search po kau mga groups n pwde salihan. May mga ngtturo po dun.

same here momsh. LF homebased job din po ako.

5y ago

haayyys 😭 naiiyak ako everytime na maiisip ko parang masyado na kong pabigat