Nana sa tahi sa pwerta?

Hello mga mamsh. Bagong panganak ako 2weeks ago.. ako lang ba nakakaranas na parang may nana ang tahi ko sa pwerta?? Napansin ko lang sa napkin ko, dko sure kung discharge lang or baka nana sa tahi. Ayoko tignan natatakot ako lalo ako naaawa sa sarili ko hehe pero pansin ko humupa na ang maga ng pempem ko. Unlike nung first week talagang halos dko mahawakan sa sobrang maga ng tahi hehe SKL

2 Replies

silipin nyo po mommy sa salamin para sure kasi minsan nagkakaroon ng yellow discharge dahil sa lochia (postpartum bleeding) kapag patapos na

try nyo rin po amuyin kung mabaho