Ubas!!!

Hello mga mamsh, my baby is already 9 months old, ok lang po ba syang kumain ng ubas...triny ko kasi pakainin eh gustong gusto nya...worried lang ako baka hindi pa pala pwede. Is it ok na po ba?salamat

1 Reply

yes po sis....ako pinakain kona baby ko ng ubas , dragon fruit, kiwi, orange , apple , pears at 7 months nka tikim na xa.... sa ubas ang takaw 😂 2 to 3 pcs lng a day ako nun sipsip lng sa katas.... now 15 months na baby ko ang hilig po sa fruits

4y ago

Thanks mamsh...si baby nga din gustong gusto nya ng ubas...