hcg level

Hi mga mamsh.. ayun. 4 weeks pregnant na nga. Pero sabi ng ob mababa daw yung hcg ko. Possible sign ng abnormal pregnancy. Any advise po? May foods po ba pampataas ng hcg? Tsaka mga foods pampakapit?

1 Reply

Hindi po ikaw ang nag pproduce ng hcg kundi ang baby mo. Walang foods na makakapagpataas ng hcg o pampakapit. May medicine na pampakapit like Duphaston (uminom ako nito as prescribed by ob for a month mula 7wks preggy ako). Bedrest din para di malaglag ang bata

5y ago

Okie po. Marami pong salamat!