Mababa ang hcg level?

Ask ko lang mga mommy possible po kaya na mababa ang Hcg level ko.? Simula po kasi nagkaregla ako d po ko nadedelay pero po ngaun po delay po ako ng 6days..pero nakatatling pt na ako negative naman po.. enlighten me mga mommy pls ..😓😇#advicepls

2 Replies

hi sis nkpag p test kna ? same kase tayo ngayon lang din ako na delay eh nag positive ako sa 3 PT kits tapos nag pa blood test ako ng serum negative daw until now hindi parin ako nidadatnan baka daw mbaba yung HCG ko sabi ng ina

Pa blood test ka sis ung meron level ng hcg para malaman.

2y ago

350 lng sa iba 400