Tanong lang po

Mga mamsh, aug 19 last mens ko at regular naman. Nung oct 9 nag pt ako positive, kinabukasan nag pa trans v . Wala pa daw makita kahit bahay bata. Ang sabi bumalik daw kami 2 to 3weeks. Nagpt ulit ako mga ilang araw positive parin sya . Posible kaya na napaaga lang kami ng punta? Sana may makasagot. 5 pt po pala positive lahat #advicepls #firstbaby

Tanong lang po
2 Replies

Yes po, ganyan din po ako nung una, sabi ni OB medyo makapal pa lining ng matres which is a sign ng implantation. Nag bedrest ako ng 2 weeks pag balik ko ng OB meron na nakita at may heart beat na.

ganyan din po ako. ang ginawa ko nag bedrest ako at nagpatransv ulit after 3 weeks. nakita din agad si baby. ☺️

3y ago

wooooow. pero nung una pong trans v , walang nakita kahit bahay bata?