31 Weeks, almost there

Hi mga Mamsh, ask lng po kung normal lng ba yung paninigas ng Tyan ? Tumatagal po sya siguro ng 15 to 30 seconds tapos nawawala din pero madalas po yung pag ganun. Salamat po in Advance

1 Reply

hello mommy kamusta kna? nakapagpa checkup kna ? https://ph.theasianparent.com/naninigas-ang-tiyan-kapag-buntis sana makatulong

3y ago

Yes Mamsh, medyo ok na salamat 🥰🥰🥰 ang problema ko naman ngayon 32 weeks and 4 days na ako si Baby ko naman e naka breech position padins haysss

Related Articles