Curious Mom?

Mga mamsh ask lng po if pwede ng magparebond but my baby 3 months old plng at ngbreastfeed pa ako???

Curious Mom?
28 Replies

Ako po 2 months palang si baby nagparebond na po ako. Nag breastfeed din po ako sa kanya. Pero rebond with brazilian treatment po ung ipinagawa ko para pwede po agad banlawan at nang hindi po matagal maamoy ni baby ung gamot sa buhok.

5y ago

Nagpadede po agad

Hehehhe.nagpa-rebond din ako last yr., 1y 10m old ang baby ko.hindi ko alam kung may side effect b.just make sure lang n babalutin mo ulo mo when breastfeeding para hindi maamoy ni baby.

Ako BF din.. sobrang panget na ng buhok ko pero d muna ko nagpapaayos buhok sis se naisip ko masyado matapang ang gamot na nilalagay sa buhok baka maamoy ni baby e. tiis muna tayo sis

pwede naman. depende sa hair mo. i mean may mga naglalagas kasi ng buhok after makapanganak, so ingat lang. matapang kasi ang amoy para sa baby so sabi ng iba pagpaliban muna.

Pwede daw sis wala naman daw yang effect kay baby watch mo sa youtube sabi ng doctor di naman daw nakakaffect ang chemical sa breastfeeding mom

Huwag muna momshie baka ma irritate lng po nose ni baby at baka magkasipon tapos mag.ubo...enjoy nalang po natin ang cuteness ng baby nyo po

Try to watch it mamsh. Medyo praning lang kasi mga Pinay mommies. Actually pwede nama. Po talaga. Pinayagan ako ng OB ko at 2mos si baby ebf

May napanood akong video ok lang naman daw po magpa rebond magpa kulay kahit magpa tatoo kahit nagpapa breatsfeeding sabe ng experts.

Pwede but not advisable kase maaamoy ni baby ang chemicals lalo na breastfeed pa sya , normally ina-advise pag mga 1yr old na si baby

Pwede naman mamsh. Sabi yun ng isang expert na pwede ka magparebond kasi di naman daw nakakaapekto kay baby yun at sa milk mo