Baby Kicks

Hi mga mamsh! Ask lng, normal ba yung sharp kicks ni baby? Yung parang ang diin ng hagod nya sa tyan ko, di ko alam kung siko or tuhod ba yun, haha basta madiin sya. To the point na masakit na minsan pag tumagal. Sinong may ganung experience dito? TIA!

36 Replies

Normal pooo hehe pero buti ako di naman nasasaktan, ineenjoy ko lang po☺️

Ifeel u ung prang, hinilot ka ng madiin gmit siko 😂😂 gnun kskit 😂

Same here po .. sobra haha pero nkakatuwa lng kc ramdm n ramdam n ntin cla

Ako din mommy ganyan din nararamdaan ko. Pero sabi normal lang daw yun

5y ago

Normal po ba na may umuubok sa upper right side ng tummy ko at matigas sya. Pwet ba yun or ulo? 35wks here

Opo, normal lang po yan. Ganun din po ung sakin. Tiis tiis nalang po..

normal lang yan sis very active ni baby tiis sakit lang talaga hahaha

Naku feel kita sis sobrang sakit napapangiwi ka na lang sa sakit...

Normal lang. Masakit din minsan sipa nung sa akin 6 months na tiyan ko.

5y ago

Akin po 34weeks na.

Hays.. Pano pa kaya yung twins ko pag laki laki ng tiyan ko

Baka po breech position si baby kaya masakit?

5y ago

Ah. Hindi naman po. Tama naman po yung position nya sabi ng OB ko.