discharge

Mga mamsh ask lang preggy ako tapos knna my lumalabas na white discharge sakin d naman ganun kadame.. 16 weeks preggy ako worried ako eh

10 Replies

Normal lang naman kung walang amoy. Ako kasi nag discharge din pero normal naman. No irritation no smelly odor. May mga normal discharge naman kasi either buntis ka or not. You just need to identify and know what's the differences. Kung maamoy infection na yan. Kung wala naman no worries lalu na kung di naman mucus plug or whatever.

Normal po. Ako everyday may discharge😅 white and yellowish

kahit naman d preggy nilalabasan ng white mens dba? 🤗

If worried ka. Magpa papsmear ka sa ob to make sure.

Nag worried ako peru wala naman amoy at d nmn madame

baka yeast infection momsh.

Normal lang po :)

basta wala smell

Normal Lang yan

normal