menstrual cycle ?

Hello mga mamsh ask lang po, sino po dito yung regular nagmomonitor ng menstrual cycle nila monthly ? Gaano po katagal yung cycle nyo ? Ako po kasi from 28 days naging 30 days my mga nababasa po kasi ako na article na once lumagpas sa 30days cycle mo hirap mag ovulate..plan na po sundan ang first baby dahil 4yrs old na..thanks sa answer.?

1 Reply

Try niyo po mag download ng app to monitor you ovulation day

Related Articles