Private hospital

hi mga mamsh ask lang po sino dito Mag private hospital ? MCU (Monumento Area) Kasi balak ko baka meron same sa mcu magkano kaya magagastos or meron ba silang package ? and naka private ob ako pwd kaya yun didiretsa ko mag hospital bigla? #firstbaby #advicepls #firsttimemom #FTM

1 Reply

better ask mo si Ob kung sang hospital sya affiliated baka po kaia di naman sya affiliated sa MCU hospital and kay OB ask mo how much package sa kanya.