36 weeks preggy

Hi mga mamsh ask lang po pang day 3 ko na kasing humihilab yung tyan ko 2 days ako nag lbm ako pero ngayon para akong natatae pero wala ng lumalabas masakit yung hilab nya. Feb 12 yung sched ko for cs abot kaya? Thanks sasagot 😁

2 Replies

Kung yung hilab is nawawala wala pa possible na Braxton Hicks sya mommy pero kung may interval na like 5 minutes go to hospital na po.

Hi mommy. Kmusta po kayo? Observe nyo po ang paghilab, pag may pagitan at bumabalik balik po. Pwedeng labor na po sya.