Back pain

Mga mamsh, ask lang po, normal lang po ba yung back pain khit sa 1st trimester? Yung tipong pati bandang pwet medyo masakit din. Tapos minsan nagccramps din. Pero nwawala nmn yung cramps. Thanks po.

2 Replies

Yes momshie normal lang po yan dahil nagsstaart na magexpand ung katwan mo dhil ky baby.

4y ago

Yes po mamsh. Thanks po. 😊

As per my OB lahat daw po ng pain is normal wag lang magkakableeding sis

4y ago

Wala naman po bleeding sis, medyo natatakot lang kasi ako gawa ng first time mom din po eh. Thanks po.