Ilang Beses Gnagawa Ang Ogtt During Preganancy

Hi mga mamsh ask lang po ilang beses ba pinapagawa yung ogtt during pregnancy? Once lang po ba ito during 2nd tri? Or pti dn sa 3rd tri? Thanks

6 Replies

Once for me, at 28 weeks. 3x kukunan ng blood, 1 beses per hour. Pasado naman ang results. ;) Baka paulit lang kung positive for GDM at papa check kung may improvement after you change your diet. Better pa rin to ask your OB.

24weeks po sakin.. once lang pinagawa 2times lang ako kinunan ng dugo tas result agad

Sakin po once lang 75 ogtt. Third trimeseter ko po sya itatake

5y ago

.tnx po

Sakin twice. 1st tri at kabwanan ko

Once lang if normal nmn

twice po sken.. ogtt 50g at ogtt 75g

5y ago

Parehas naman negative sis?