Umupo magisa???

Hello mga mamsh ask lang po . Baby ko kasi mag 7mos na hindi parin po sya marunong umupo ng magisa normal lang poba yun? hindi ko naman po kinocompare si baby pero minsan hindi kopo maiwasan lalo yung mga kasabay kong nanganak yung baby po nila is nakakatayo na din at nakakaupong magisa ☹️

1 Reply

what i did, pinaupo ko si baby sa inflatable seat with back support at 5months. para masanay sia na naka upright. pinapractice ko rin sia umupo unti-unti without suppport at 7months. nilalagay ko ang kamay nia sa harap nia para masuportahan nia sarili nia. sa kama ko ito ginagawa for safety. nakaupo sia magisa at 8-9months. nakalakad sia at 10-11months. ibang training naman sa lakad. pero once marunong na siang umupo, susunod ang lakad.

7mo ago

nilalagyan ko ng unan pa sa likod kasi mejo malalim.

Related Articles