diaper rash cream

Hi mga mamsh, ask lang po anung gamit nyong rash cream sa baby nyo yung gumagaling po kagad kahit isang apply pa lang.. TIA

12 Replies

Dati ako calmoseptine. Ngayon BL na, kasi di na tumatalab sa bibi ko yung calmoseptine

Baby flo unscented na petroleum jelly after paliguan konti lang sa rash points

4y ago

Thank you mamsh, medyo mtgal din po pla noh, nagsusugat na kc ung sa baby ko 😥

Di ko pa natry ung calmoseptine

yes.yn po kc bigay ng pedia ko

4y ago

manipis lmg sis..lalo na kpg wla pa 1yr old c baby

sudocrem, very effective

4y ago

Hm po and san nkakabili

effective xa baby ko

4y ago

Xa shopee momsh, 250

zinc oxide rashfree

4y ago

Wla po kc mpagpacheck up-an ngayon mamsh.. pano po ba iapply ung rash free,manipis lang po ba or okay lang kun mkapal?

Tiny buds in a rash

4y ago

Yes

Tinybuds in a rash

4y ago

Medyo mtgal din po pla noh, nagsusugat na kc ung sa baby ko 😥

Sudo cream momsh

4y ago

try mo po sa mercury,f Wala po sa Lazada merun po