30weeks

Hi mga mamsh ask lang po ano po ba normal na weeks ng labas ng baby 38,39,40 weeks po di ba? May mas napapa aga pa po ba sa 38 weeks? Normal lang po ba un? Kase ako po 30weeks and 3days na. Ang EDD ko Oct. 16 pero ang pakiramdam ko parang lage na sya nasa puson ko gumagalaw sabe nag hahanap na dw ng butas palabas. Tapos ung pempem ko po feeling ko may time na bumubuka

1 Reply

37 weeks ako nanganak and full term na raw yun. May iba 36 weeks and no need na i-NICU baby nila pero depends pa rin yun.