asking

Hi mga mamsh ask lang po ako kung ano po itong mga tumubo sa braso ng baby ko wala namn po sya sa legs

asking
2 Replies

Ganyan heat rash o bungang araw sa baby ko. If ever na bungang araw, Cornstarch, pahid lang sa affected area. After lagyan pagpagin, baka kasi malanghap ni baby. Mahirap na. Paliguan palagi, punasan palagi kasi baby pa e. Cold water, basta hindi mainit. Yung sakto, galing gripo, ganun. 4x ligo baby ko e. 2yrs old na kasi playful na masyado.

Baka kagat ng lamok