Vitamins

Hello mga mamsh ask lang ilang months or weeks ba dapat mag take ng vitamins si baby ? Hndi pa ksi binibgyan ng pedia nia si baby ko eehh 1month and 6 days na si baby . Thanks much ??

6 Replies

kng EBF k mamsh wag na muna.. msustansya naman breastmilk e. Kung mix naman keri din pro ako kasi sb ng pedia ng baby ko wag na daw muna pagvitaminsin at wag dw muna pagtrabahuin liver ni baby.

Thank you mga mamsh .. Nagtataka din ksi mother ko bakit d pa daw bnbgyan ng vitamins si LO ko. Sbi nmn ni pedia nung last visit namin huwag daw muna mag vitamins.

Unang check up niya after a week nung nanganak ako, niresetahan nako ng vitamins niya which is tiki tiki

You should ask your pedia on your next check up

unang check up niresetahan na po si lo ko

2 months po sila mgbibigay