Pain @36weeks and 3days

Hi mga mamsh ask kolang normal lang ba na sumasakit puson kasi sumasakit puson ko 30seconds sasakit tas mawawala siya ng 4mnts and after nun babalik sakit ng puson at kanina po pag ihi ko may boood na kasama ihi ko is it normal? kahapon kasi nagpa IE ako 2cm napo tapos paguwi ko may labas na blood. thanks po sa sagot

1 Reply

Normal lang mommy kasi na IE ka

4y ago

Pag labor eveey 5 mins ang interval mommy . Baka in labor ka na .. go to er or ob para macheck mommy