Pillow For Newborn

Mga mamsh, ask ko po sana if advisable ba na mag unan mga newborn babies. Kse mdami ako nilalagay palagi sa tabi niya sa crib niya.

15 Replies

Bawal daw ang pillows, blankets, comforter, crib bumper and toys sa crib. Fitted crib sheet lang ang recommended. Pwede kasi masuffocate si baby sa mga loose items. Kung iuunan mo si baby make sure na nakabantay po kayo. Pero if iiwan si baby or tutulugan, need tanggalin.

Wag po muna mommy, basta ihiga mo lang po sa malambot na higaan tapos ibaling mo palagi yung head niya side to side tapos back para di ma-flat basta po di tatagal nakahiga sa isang side lang.

No sis. Pede sya mag cause ng SIDS. If possible dapat clear yung crib nya. Pede sya masuffocate sa mga toys and pillows

Yung ginagamit bka mag cause pa suffocation pag sobrang dami naman db

hindi siya advisable sis lalo na kung sa ulunan. Bolsters nalang sis

not advisable until 1 year old.. from TAP page po yung pic

Wag na mamsh baja madagan sa face nya at ma suffocate.

Wag po muna. May pillow lang pag nag dede.

pwede naman pag dede lang

Nope. It can cause SIDS