breast

mga mamsh ask ko po naranasan niyo po ung biglang sumakit ung boobs niyo tapos kapag piniga mo may lalabas na onting light brown or yellow green tapos masakit po.. please sanaa may makapnasin po kasi ninenerbyos po ako

1 Reply

Normal po yan. May gatas na po kayo kaya ganyan, be happy nalang po wag matakot. As long as hindi naman yan pigsa it's okay. Masakit po talaga pag may lumalabas na gatas :D

4y ago

mag 2years na po akong breastfed now lng po ako nakaranas nito.. nagtaka ako higlang sumakit po ung kanan na boobs ko at mismo pong sa nipple nalabas