Medicine for breastfeeding mom

Hi mga mamsh.., ask ko lng sna kung ano pwede ko inuming gamot.., breastfeeding mom po ako.., kaso nilalagnat ako., and pwede b ko mag pump para sa milk ng baby ko??

1 Reply

Paracetamol po is safe for breastfeeding. Check e-lactancia.org And yes pwede po kayo mag pump for baby. Pero mas okay if unli latch nalang po.

4y ago

Kaso po for now d p po kc ganun kalakas ung milk ko nabibitin xa pag sakin ca nadede kaya ginagawa ko nagpapump ako para tuloy2 ung pag dede nya.., naiyak kc xa pag wala xang makuhang milk naawa ako sknya..,