EDD OB or EDD Ultrasound

Hi mga mamsh ask ko lng san mas tugma ung panganganak ninyo sa sinabi po ba ni OB na EDD or EDD sa ultrasound? TIA ??? 35 weeks 3 days EDD OB sept 21 EDD Ultrasound 14

2 Replies

Mas accurate ang ultrasound kasi ang pinagbabasehan dun is ung talagang size ni baby. Pero please take note na ang EDD eh laging plus and minus 2 weeks. :)

5y ago

Hindi pa sis pero nurse kasi ako and yan ang usual namin naeencounter sa OB cases. :)