4 weeks

Hi mga mamsh ask ko lng po kung normal po 4 weeks may dugo padin ako after ko manganak?..mix feed po ako s baby ko

3 Replies

Normal lang po mommy kung hindi naman heavy yung bleeding. Weeks or months din po kasi naglalast yung bleeding after birth. Depende sa katawan.

Maganda po icontact nyo si Ob nyo about that. Hindi din ata kasi maganda yung madaming blood na nawawala.

4y ago

Ahm sa loob po ng 1 day e 1 napkin lng naman consumption ko.. Pero p 4 weeks n ngaun

Ako halos lagpas 1month din nuon.