Squat no more?

Mga mamsh ask ko lng po di ba pwedeng mag squat pag open na ang cervix? Di rin kc yan nirecommend ng ob ko lakad lakad lng daw #firstbaby #advicepls

2 Replies

Paano kaya un 2cm na daw ako kahaphn, nabsa ko dito lage lakad lakad at squat so un gnwa ko kanina 😭 bawal ba un? May nabsa din ako dito kanina lang, nag comment sa post na 3cm na sia tas bumlk ng 2cm sbe ng nag comment baka daw kc nag squat sia? Bawal ba tlga 😭

4y ago

Goodluck saten mamsh. Sana makaraos na taum