pills

Mga mamsh ask ko lng, pde nba uminom ng pills sa 1st day ng period ? Nung November last yr pa tong pills ko galing center pro this month ko lng susubukan inumin.. ntakot kasi ako sa side effects that time kasi sbe possible na smakit ulo at mahilo, ako lng kasi nag aalaga kay lo at namumuyat pa sya nun.. ngaun ok na kaya gsto ko na sna start mag pills... Pde na kaya ako uminom 1st day kasi ng period ko ngaun.. slamat mga mamshies .

1 Reply

yes po, first day. oag di hiyang momsh. pede k magpalit ng pills. 😊😊

5y ago

yes monsh. ubusin mo po muna yung pills bago magpalit 😊