First time uminom ng pills

Mga mommies sino po dito gumagamit ng trust pills? tanong ko lng po November 17 po dumating mens ko tapos uminom agad ako ng pills nong 1st day pa lng ng mens ko tapos ng s*x kmi ng husband ko kagabi pinutok nya sa loob tapos parang kusa ko ni labas mabubuntis kaya ako?ng woworry kasi ako. every morning ako umiinom ng pills pagkatapos kumain 8 months pa lng baby ko ngayon. uminom agad ako nitong umaga 15 days na ko umiinom ng trust pills #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Safe na po yun. Basta same time nyo po itake at wag magmiss.

Safe naman po

2y ago

Thank you. Normal lng ba na simula nong ng s*x kmi ng husband ko my lumalabas na brown discharge sa panty ko?

Related Articles