Low Lying Placenta

Hi mga mamsh ask ko lng Kung sino po dito nag undergo Cs because of low lying placenta? 37 weeks AOG ako now.. In my 34weeks placenta previa totalis pero katapos ko lng ulit mag placenta localization at umakyat sya NG konti. Tingin nyo Cs parin? Baka may Naka experienced po.. Waiting pa ko kasi ako sa call ng ob. Thanks

1 Reply

Scheduled cs ako dahil s placenta previa (2017). As per my OB risky kasi if normal as prone sa bleeding pag may pp. Kaya yung sched ng cs ko di ako dapat abutan ng labor