wala pang ngipin

mga mamsh ask ko lg .. ok lg ba na si baby ko nd pa ngkangipin ngayun 7months and 24days na po sya ..

5 Replies

Ok lang yan panganay ko nagstart magkaipin 10 mos. Iba2 kc ang progress ng mga baby momoshie may maaga or after a year pa yung iba naman nasa womb pa lang may ipin na.

Ok lng po yan mommy kc iba iba nmn po ang mga baby meron maaga mg ngipin meron dn nmn late.. Tulad po ng mga anak q....11 months po lahat cla ngsimula mg ipin..

Yes normal po un.. Delay lang po.. Anak ko nga 1yr na starr ngipin dati

Yes, nothng to worry un iba 9mos

Okay lang yun sis