Breastfeed

Mga mamsh, ask ko lang. Safe ba ipa breastfeed c baby kahit may ubo at sipon c mommy? ?

16 Replies

Safe po mommy. Siguro maglagay kana lng po ng face mask. Tapos make sure clean yun hands mo. Pero safe ang magpa BF kahit may sipon. Kasi that's the time na nakakuha ni baby un mga antibodies.

Cyst bawal yan pagkakaalam ko dapat healthy ka kasi once na nagpabreastfeed ka na may sakit makukuha ng anak mo ung sakit mo mag maigi consult ka sa od or doc mo.. 😊

4y ago

tanga kaba? pano naging bawal yon Recommend nga ng pedia na padedehin si baby kahit may lagnat o sipon pa ang nanay dahil walang kinalaman yon sa pag breastfeed ng mommy ky bby. mas makakaiwas sya sa saket at para di mahawa ni mmy. tanong tanong muna gorl bago mag advice ng kabobohan HAHAHHAHAHAHAHA

Safe naman po siguro, pinapa breastfeed ko din baby ko kahit na may trangkaso pa ako eh, buti nga hindi sya nahawa eh.

Safe po mommy. Basta mag face mask nalng po kayo para sure na hindi mahawa si baby

Yes po. Pwede mag pa breastfeed kay baby. Get well soon mamsh. 😊

Yes. Continue breastfeeding hndi mahahawa si baby 🙂

Thank you so much mga mamsh. 😘

Yes po because of antibodies

Yes mommy basta magmask ka

pwede naman po